ไดโกกุยะ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปชาวไทย

ไดโกกุยะ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปไทย

ไดโกกุยะ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปไทย
นาย โคเฮอิ โอกาวะ

          "ไดโกกุยะ"  ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปไทย หลังพบว่านักท่องเที่ยวไทยที่ไปเที่ยวญี่ปุ่นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เตรียมเพิ่มพนักงานที่พูดภาษาไทยได้เพื่อรองรับนักท่องเที่ยวชาวไทย

          เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2558 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นาย โคเฮอิ โอกาวะ ประธานบริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไดโกกุยะ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทขายสินค้าแบรนด์เนมมือสองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ได้เข้ามาแนะนำธุรกิจเป็นครั้งแรกในประเทศไทย หวังเจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวไทย ที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง

          ทั้งนี้ นาย โคเฮอิ กล่าวว่า ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ ร้านไดโกกุยะ ได้รับความนิยมอย่างจากลูกค้าที่เป็นชาวไทย เนื่องจากนักท่องเที่ยวชาวไทยได้เดินทางมาซื้อของที่ร้านเป็นจำนวนมาก โดยทั้งแต่เริ่มกิจการมา ทางบริษัทได้มีการบริการ และต้อนรับลูกค้าอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีการควบคุมปริมาณสินค้า และความเหมาะสมราคา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจอย่างสูงสุด

ไดโกกุยะ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปไทย

          สำหรับการควบคุมคุณภาพสินค้านั้น นาย โคเฮอิ กล่าวว่า ทางบริษัทจะมีการประเมินสินค้าจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้สินค้าผ่านการประเมินและตั้งราคาจากผู้ที่มีความน่าเชื่อถือ จึงทำให้ทางบริษัทได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

          ทั้งนี้ นาย โคเฮอิ กล่าวว่า ขณะนี้ทางบริษัทได้วางแผนโปรโมท เพื่อรองรับการเติบโตของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ โดยจะเริ่มจากนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอันดับแรก เพื่อให้เกิดประสบการณ์อันน่าประทับใจในการเลือกซื้อสินค้า

          สำหรับแนวคิดในการปรับปรุงการบริการนั้น นาย โคเฮอิ กล่าวว่า จะมีการจัดเตรียมพนักงานที่สามารถพูดภาษาต่างประเทศได้ เช่น ภาษาอังกฤษ, ภาษาไทย เข้าไปประจำในร้านสาขาปัจจุบัน และในสาขาใหม่ที่จะเปิดในรปปงหงิ ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงอีกแห่งหนึ่งในเดือนกรกฎาคมปีนี้


***หมายเหตุ : อัพเดทข้อมูลล่าสุดเมื่อเวลา 16.07 น. วันที่ 5 มิถุนายน 2558หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ก.ย. 2560 , 15:59 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,500.0020,600.00
  • ทองรูปพรรณ20,132.4821,100.00
ไดโกกุยะ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปชาวไทย โพสต์เมื่อ 3 มิถุนายน 2558 เวลา 13:04:38 304 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไดโกกุยะ ร้านสินค้าแบรนด์เนมมือสองชั้นนำของญี่ปุ่น เล็งเจาะกลุ่มขาช็อปชาวไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP