ไทยเล็งเอาอย่างฮ่องกง จัด Thailand Grand Sale ลดกระหน่ำเดือน ต.ค.


ไทยเล็งเอาอย่างฮ่องกง จัด Thailand Grand Sale ลดกระหน่ำเดือน ต.ค.

ไทยเล็งเอาอย่างฮ่องกง จัด Thailand Grand Sale ลดกระหน่ำเดือน ต.ค.

                  พาณิชย์ผุดไอเดีย Thailand Grand Sale แบบฮ่องกง ร่วมมือห้างร้าน พร้อมใจลดราคาสินค้า กระตุ้นเศรษฐกิจ 

                  เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2558 มีรายงานว่า นายบุณยฤทธิ์ กัลยาณมิตร อธิบดีกรมการค้าภายใน กล่าวหลังจากหารือกับห้างสรรพสินค้า ผู้ประกอบการห้างค้าปลีก ผู้จัดจำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค ว่า กรมการค้าภายในพร้อมด้วยหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จะร่วมกันหารือเรื่องการจัด Thailand Grand Sale ในช่วงเดือนตุลาคมของทุกปี เพื่อดึงดูดให้มีการจับจ่ายซื้อของจากทั้งในและต่างประเทศ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ 

                  ทั้งนี้ในช่วงเดือนตุลาคม เป็นช่วงเปลี่ยนผ่านฤดูกาล ห้างร้านต่าง ๆ จะนำแฟชั่นเดิมมาขายในราคาถูก และนำแฟชั่นใหม่ออกมาจำหน่าย

                  อย่างไรก็ตาม งาน Thailand Grand Sale ยังต้องมีการหารือว่าจะมีการจัดงานในรูปแบบใด รวมถึงช่วงเวลาที่เหมาะสม ซึ่งตอนนี้ยังไม่มีการกำหนดวันที่แน่ชัด ซึ่งอาจจะเป็นการจัดกิจกรรมตามห้างโมเดิร์นเทรดทั่วไป อาจมีคณะกรรมการมาทำงานร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อจัดงาน ซึ่งงาน Thailand Grand Sale จะคล้ายกับฮ่องกงในช่วงลดราคาสินค้าทั่วประเทศ เพื่อเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยว จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ ให้มาซื้อสินค้า และกระทรวงพาณิชย์ก็พร้อมประชาสัมพันธ์งานดังกล่าว ซึ่งตอนนี้หอการค้าแห่งประเทศไทย และห้างโมเดิร์นเทรด ต่างเห็นชอบในหลักการนี้
ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากหุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 2560 , 09:28 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,100.0020,200.00
  • ทองรูปพรรณ19,738.3220,700.00
ไทยเล็งเอาอย่างฮ่องกง จัด Thailand Grand Sale ลดกระหน่ำเดือน ต.ค. โพสต์เมื่อ 10 มีนาคม 2558 เวลา 18:47:57 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไทยเล็งเอาอย่างฮ่องกง จัด Thailand Grand Sale ลดกระหน่ำเดือน ต.ค. ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP