ทางเลือกสุดฉลาด ของคนอยากปั้นเงิน !!


ทางเลือกสุดฉลาด ของคนอยากปั้นเงิน !!


ทางเลือกสุดฉลาด ของคนอยากปั้นเงิน !!


          สำหรับนักลงทุน หรือคนที่ต้องการออมเงิน ในขณะนี้หุ้นก็ไม่รู้ว่าจะขึ้นหรือว่าจะลงกันแน่ จะเปิดแฟรนไชส์ทำธุรกิจ เศรษฐกิจก็ซบเซาเต็มที หลายคนยังนั่งทำใจกับราคาทองที่หล่นฮวบแบบไม่มีวี่แววจะกลับมา ส่วนดอกเบี้ยเงินฝากนั้น... แค่อัตราเงินเฟ้อก็ยังเอาชนะไม่ได้ (แถมยังต้องเสียภาษีอีกต่างหาก) ...ในชั่วโมงนี้ จะมองหาการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง แต่ความเสี่ยงต่ำนั้น หายากเต็มที บางคนยังชอบการลงทุนกับ LTF หรือ RMF เพื่อลดหย่อยภาษี แต่ก็พบว่าตัวเองมีความเสี่ยงเรื่องผลตอบแทนอยู่ไม่ใช่น้อย แถมยังต้องใจหายใจคว่ำกับนโยบายที่แปลงได้ตลอดเวลา ดีนะที่ล่าสุดตอนนี้ LTF กลับมาลดหย่อนภาษีได้ใหม่อีกครั้ง (แต่ก็ไม่แน่ว่า ในระยะยาวจะยกเลิกอีกหรือเปล่า)

          ใน 2-3 ปีที่ผ่านมา คนเริ่มมองหาการลงทุนแบบใหม่ ที่ยังให้ผลตอบแทนสูง ซึ่งพวกเรารู้จักกันดี แต่ไม่ค่อยชอบกัน นั่นก็คือ การซื้อประกันชีวิตแบบออมทรัพย์ ซึ่งที่จริงแล้วถือว่าเป็นการลงทุนขั้นพื้นฐาน เพราะลงทุนกับการคุ้มครองตัวเองก่อน โดยการลงทุนในประกันชีวิตนั้น ข้อดีคือให้ผลตอบแทนสม่ำเสมอ และมีความเสี่ยงต่ำมาก เพียงแค่หลายคนอาจจะกังวล กับข้อผูกมัดที่ต้องจ่ายเบี้ยประกันไปเป็นสิบปีอีก ทำให้นักลงทุนหลายคนมองว่าการซื้อประกันออมทรัพย์ เป็นการลงทุนระยะยาวที่ผูกมัดตัวเองจนเกินไป…

 
ทางเลือกสุดฉลาด ของคนอยากปั้นเงิน !!


          แต่อันที่จริงแล้ว การทำประกันนั้น ถือว่าเป็นก้าวแรกของการลงทุนเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง ความเสี่ยงต่ำ และคุ้มครองตัวผู้ซื้อ แถมผลตอบแทนที่ได้ ก็ไม่ต้องเสียภาษีอีกด้วย...

          ล่าสุด ไทยสมุทรประกันชีวิต ทำเก๋ ออกแบบประกันออมทรัพย์รูปแบบใหม่ ที่จ่ายค่าเบี้ย 5 ปี แต่คุ้มครอง 10 ปี และได้รับผลตอบแทนทุกปี โดยปีที่ 1-9 รับ 5%  ปีที่ 10 รับ 555% รวมรับเงินตลอดอายุสัญญา 600%  ซึ่งผลตอบแทนที่ได้รับก็ไม่เสียภาษี แถมยังได้ผลตอบแทนจากการนำไปหักลดหย่อนภาษีอีกมีแต่ได้กับได้ แถมยังซื้อง่ายเพียงแค่เข้าไปที่ www.oceanlifeonline.com แล้วยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้ผ่อนเบี้ยประกันได้ 0% นาน 4 เดือน เรียกได้ว่าเป็นประกันออมทรัพย์ เพื่อการลงทุนที่กำลัง Hot Hit ที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้...ติดตามข่าวเศรษฐกิจ การเงิน ภาษี สินเชื่อ บทความการเงินน่ารู้มากมาย


หุ้นไทยวันนี้

ราคาทองวันนี้

วันที่ 19 ต.ค. 2560 , 14:32 น.
  • รับซื้อขายออก
  • ทองแท่ง20,050.0020,150.00
  • ทองรูปพรรณ19,692.8420,650.00
ทางเลือกสุดฉลาด ของคนอยากปั้นเงิน !! โพสต์เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2557 เวลา 18:17:32 248 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ทางเลือกสุดฉลาด ของคนอยากปั้นเงิน !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP